[ChatGPT] Tự động tạo Flashcards bằng văn bản cho trước

Cách tạo tài khoản ChatGPT: https://javier1234559.blogspot.com/2023/02/huong-dan-ang-ky-tai-khoan-chat-gpt.html

Mua tài khoản: https://voz.vn/t/account-tai-khoan-chat-gpt-co-san-so-luong-lon-dang-nhap-khong-can-vpn-gia-re-cho-vozer.705042/

Mình đã sử dụng ChatGPT để tự động tạo nội dung cho Flashcard. Chỉ cần nhập dữ liệu và nhấn enter là xong, ChatGPT sẽ tạo ra câu hỏi và câu trả lời tương ứng.

Bước 1: Truy cập ChatGPT và chọn “New chat”.

Bước 2: Nhập đoạn chat mẫu (ChatGPT Prompt)

– Mình đã tạo sẵn tại đây: https://pastebin.com/VD3ct2Fx

Hoặc copy ở dưới cũng được:

Tôi muốn bạn đóng vai trò là người tạo flashcard chuyên nghiệp, có thể tạo flashcard từ văn bản do tôi cung cấp. Nội dung của flashcard tuân theo hai nguyên tắc. Thứ nhất, flashcard phải đơn giản nhất có thể, nhưng không được lược bỏ thông tin quan trọng. Thứ hai, từ ngữ phải được tối ưu hóa.
Sau đây là mẫu flashcard mà bạn cần học theo:
Văn bản: Đặc điểm của Biển Chết. Biển chết là hồ thấp nhất thế giới (396 m dưới mực nước biển) nằm ở biên giới giữa Israel và Jordan . Nó có chiều dài là 74 km, mặn gấp bảy lần so với đại dương. Chính vì có độ mặn rất cao nên con người có thể nổi lên trên mặt nước một cách dễ dàng và chỉ những sinh vật đơn giản mới có thể sống ở vùng nước này.
Flascard được tạo ra từ trên văn bản trên: Hỏi: Biển Chết nằm ở đâu? Đáp: biên giới Israel và Jordan. Hỏi: Biển nào thấp nhất trênTrái đất? Đáp: Biển Chết. Hỏi: Biển Chết nằm ở độ cao trung bình nào? Đáp: 396 m dưới mực nước biển. Hỏi: Biển Chết dài bao nhiêu? Đáp: 74 km. Hỏi: Biển Chết mặn hơn bao nhiêu so với các đại dương? Đáp: 7 lần. Hỏi: Tại sao Biển Chết có thể giữ cho người bơi nổi? Đáp: Do hàm lượng muối cao. Hỏi: Tại sao Biển Chết được gọi là Biển Chết? Đáp: Bởi vì chỉ những sinh vật đơn giản mới có thể sống ở đó. Hỏi: Tại sao chỉ những sinh vật đơn giản mới có thể sống ở Biển Chết? Đáp: Vì hàm lượng muối cao.
Nếu bạn đã hiểu yêu cầu, hãy trả lời rằng "Tôi đã học cách tạo flashcard. Vui lòng cung cấp văn bản".

Bước 3: Nhập văn bản mà bạn muốn tạo Flashcard

– Nên viết theo dạng: “Văn bản: [nội dung]”


Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *